4 สิงหาคม 2554

สวัสดีครับ วันนี้มีเวลาว่างเลย...

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคนที่สนับสนุนผลงานของผมไม่ว่าจะเป็นเล่ม 1 หรือเล่ม 2 หรือไม่ได้ซื้อเลย (ฮ่าๆๆ) แต่ก็ไม่เป็นไรครับผมถือว่าเพื่อนๆ ที่เข้าเป็นสมาชิกติดตาม Blog แห่งนี้คือผู้ที่ช่วยสนับสนุนผมและผมต้องช่วยเหลือเพื่อนทุกคนที่มีปัญหาแล้ว ส่งคำถามมาถามผม (หรือไม่ส่งก็ตาม ฮา)

วันนี้ว่างๆ ครับ สาเหตุเป็นเพราะเว็บที่ผมสร้างด้วยการจดโดเมนฟรีที่ co.cc นั้นโดนทางกูเกิลปิดช่องทางทำมาหากิน โดยไม่ให้แสดงชื่อเว็บเวลาใช้ Keyword ค้นหาเว็บนั้นๆ ได้ เลยทำให้ตอนนี้ ผมก็เลยกำลังหาวิธีกลยุทธใหม่ๆ ในการสร้างรายได้ให้กลับมา ตอนที่กำลังคิดๆ อยู่ก็แวะเข้ามาที่ Blog แห่งนี้ จริงๆ ในตอนแรกผมคิดว่าจะย้าย Blog แห่งนี้ไปอัพเกรดเป็นเว็บที่ WordPress แต่เผอิญผมไปจดโดเมนเว็บที่จะสร้างสำหรับอัพเกรดที่นี้กับ co.cc ซะก่อน ผมก็เลยจำเป็นต้องล้มโครงการนั้นไป แต่ก็ไม่ได้เลิกนะครับเพียงแต่ตอนนี้รอทุนสำหรับการสร้างรายได้ครั้งใหม่อยู่ และจะได้นำไปจดโดเมนใหม่สำหรับสร้างเว็บเพื่ออัพเกรด Blog แห่งนี้

อะ...มาต่อกันหลังจากแวะเข้ามา Blog นี้ก่อน วันนี้ผมก็เลยลองเข้าไปคลิกดูที่รูปเพื่อนๆ แล้วเข้าไปดูว่ามีเพื่อนๆ คนไหนสร้าง Blog เป็นยังไงบ้าง สิ่งที่ผมเห็นนะครับก็คือ การสร้าง Blog แบบทิ้งๆ ขว้างๆ คือเหมือนกับสร้างมาเพื่อรายได้เพียงอย่างเดียว โดยส่วนตัวนะครับผมไม่ค่อยจะชอบบล็อกประเภทสร้างทิ้งเท่าไหร่ คือ ผมก็เข้าใจเหตุผลของทุกๆ คนนะครับ เพราะการที่เราไม่มีเวลามาอัพเดต Blog นั้นอาจจะเป็นเพราะ ไม่มีเวลา หรือ หาบทความ มาเขียนไม่ได้ แต่มันก็หลายอย่างนะครับ ผมเข้าใจนะครับว่า เพื่อนๆ ที่ซื้อหนังสือผมไปก็อยากจะสร้างรายได้ได้เลยทันที แต่ความสำเร็จมันไม่ได้มาง่ายๆ เสมอครับ หนังสือที่ผมเขียนเล่ม 1 นั้นผมใช้เวลาถึง 3 ปีในการค้นหาข้อมูล แล้วมาทดลองสร้าง ทดลองทำ เวลาเกิดปัญหา ผมก็ต้องหาคำตอบเอง ไม่มีใครมาช่วยแก้ ช่วยตอบอย่างที่ผมทำตอนนี้ ซึ่งกว่าที่ผมจะทำได้ ได้เช็คใบแรกก็ใช้เวลากว่า 6 เดือน เห็นไหมครับว่ามันไม่ใช่ว่าทำวันนี้แล้ววันพรุ่งนี้จะได้รับรายได้เลยทันทีมันต้องใช้ความอดทน และหมั่นหาความรู้ตลอดเวลาครับ

เอาล่ะครับ วันนี้ ผมจะมาแจ้งให้ทราบว่า "ผมจะเปิดการสอนวิธีสร้างรายได้จาก Amazon โดยใช้ Blogger กัน" รบกวนเพื่อนๆ ที่ต้องการจะเรียนช่วย Comment ใส่รายชื่อของตนเองแจ้งให้ผมทราบด้วยนะครับว่ามีความจำนงที่จะเรียน เริ่มต้นเรียนกันวันที่ 8 สิงหาคม 2554 นี้นะครับ
ปล. เรียนนี้เป็นเรียนฟรีครับ แต่ที่ผมต้องการให้ใส่ชื่อเพราะว่าผมจะได้รู้ว่าใครที่เป็นสมาชิก Blog แห่งนี้แล้วสนใจจริงๆ บ้าง ในอนาคตผมอาจจะมีของสมนาคุณดีๆ ส่งไปให้

2 ความคิดเห็น: